Chụp hình cưới


Ai trong đời cũng có ngày hôn lễ ngập tràn hạnh phúc, chính vì vậy Gia Huy luôn mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh có sức sống, mang hơi thở hạnh phúc để được lưu giữ mãi mãi cho các đôi uyên ương.

Photo studio


Với tay nghề gần 20 năm, Êkíp phụ trách dịch vụ quay phim cho quí khách chắc chắn sẽ giúp quí khách thật sự yên tâm và hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp .

WEDDING STUDIO


Gia Huy luôn tìm kiếm những khung cảnh đẹp, lãng mạn để tôn vinh và hòa nhập cùng tinh thần tươi trẻ, sung sức và hồ hởi nghĩ v những tháng ngày yêu nhau ngọt ngào, luôn nồng nàn của các cặp tình nhân.

Quay phim cuoi


Với thiết bị quay phim hiện đại cùng với kinh nghiệm sẵn có và phòng dựng phim hoàn chỉnh mà quí khách có thể cùng góp ý phần dựng phim theo ý mình sẽ có được những sản phẩm là những bộ DVD chất lượng cao và đẹp mắt.
Ao cuoi

Áo cưới Gia Huy với những kiểu dáng, phong cách đơn giản nhưng sang trọng, nhẹ nhàng, tha thướt...với chất liệu đạt chuẩn quốc tế vì được nhập khẩu 100% từ Hong Kong, Mỹ...
Dich vu cuoi

Ngoài hình cưới Gia Huy còn nhiều dịch vụ liên quan đến hình ảnh khác như chụp quảng cáo sản phẩm, hội nghị, sự kiện, thời trang, trẻ em, thiết kế in ấn các loạ...

GIỚI THIỆU

GIA HUY STUDIO - MỘT LẦN CHO MÃI MÃI

Để nâng cao và khẳng định thương hiệu Gia Huy Studio đề ra tiêu chí hoạt động “Một lần cho mãi mãi” làm kim chỉ nam với mong muốn quý khách chỉ cần một lần đến với Wedding Studio Gia Huy sẽ hoàn toàn hài lòng và mãi mãi lưu giữ được những gì đặc sắc nhất, ấn tượng nhất thông qua các dịch vụ chụp ảnh nghệ thật, album cưới, áo cưới, quay DVD, trang điểm, hoa cưới… mà Gia Huy Studio mang lại.

Hãy mãi mãi đặt niềm tin vào Gia Huy quý khách không một lần phải hối tiếc


Địa chỉ duy nhất : 123 Đường số 3 cư xá Đô Thành, P4,Q3 ( gần đường Cao Thắng )

Điện thoại: 093.300.2454 - 090.372.4400


Rất  mong quí khách quan tâm và ghi nhớ địa chỉ trên để tránh tình trạng giả mạo ở các địa chỉ khác.


Gia Huy cám ơn quí khách đã quan tâm và rất mong được phục vụ quí khách.